Hỗ trợ trực tuyến

Zalo, Viber:09 35 46 1369

Zalo, Viber:0349 834 159

Poll

 • Bạn biết ShopTN capbalo.com qua đâu?
  • Bạn bè giới thiệu
  • Google.com
  • Facebook
 • Xem kết quả

  • Danh mục sản phẩm


   Hãng sản xuất


   Danh mục đặc biệt

    Giỏ hàng:

    Có : 0 sản phẩm
    Tổng tiền: VNĐ

    Thống kê:

    Đang online: 50 người

    Tin tức

    Tư vấn chọn mua túi máy ảnh.

    Nhiều bạn sử dụng máy ảnh thường suy nghĩ ko biết nên chọn mua túi máy ảnh hay balo máy ảnh thì tiện hơn?
     
     
    Hôm nay, ad đứng ở cương vị người sử dụng máy ảnh và cũng có băn khoăn như các bạn, ad có kinh nghiệm và trải nghiệm một số dòng túi máy ảnh,có đôi lời tư vấn, hi vọng sẽ giúp ích để các bạn có sự lựa chọn túi hay balo cho máy ảnh hợp lý.

    Theo kinh nghiệm bản thân mình thì không nhất thiết phải đầu tư quá nhiều tiền mà vẫn chọn được 1 SP ưng ý.
    + Bác nào nhà điều kiện nhiều đạn thì khỏi phải lăn tăn, cứ hàng hiệu xịn mà chơi(tất nhiên cũng nên trang bị kiến thức để phân biệt được hàng xịn chính hãng hay hàng Fake loại 1), hàng xịn thì thường chất lượng sản phẩm rất tốt từ cách thiết kế, vật liệu sử dụng đến từng đường kim mũi chỉ đều rất ok.
    + Với bản thân mình(điều kiện bình thường), mình thường chọn các SP hàng xuất khẩu Made in VN, chất lượng tốt, vật liệu tốt, nhẹ, khả năng chống thấm nước rất ok(tiêu chí này rất quan trọng đối với máy ảnh), giá từ 300k đến trên dưới 1000k(tùy kích thước, tính năng của túi hay ba lô). Mình thấy hàng này chỉ thua hàng hãng là đường kim mũi chỉ may không chuẩn 100% như hãng(đường may có chỗ không thẳng tắp như hàng hãng)_không quá quan trọng vì có ai soi kỹ để làm gì đâu. Còn các phần may chịu lực ở quai đeo vẫn may đánh bọ hoặc may vắt chéo (để đảm bảo độ chắc chắn) rất tốt, điểm này khá quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền sử dụng, tuổi thọ của túi.
    + Còn với các loại SP giá rẻ hơn hàng VN gia công(đa số là túi đeo chéo) tầm 200k --> 400k thì chất lượng may ổn(các phần may ở quai đeo cũng may vắt chéo chịu lực), vật liệu bình thường (không có khả năng chống thấm hoặc kém), thiết kế thô(không thời trang, nhìn là biết ngay túi đựng máy ảnh DSLR :) ), ít tính năng(bố trí các vách ngăn để len, body, ngăn để phụ kiện đơn giản không linh hoạt), phần mút chống va đập dày dặn, trọng lượng SP nặng hơn(điều này khá quan trọng trong các chuyến đi dài). Mặc dù không nhiều ưu điểm như hai dòng trên nhưng dòng này cũng khá nhiều bác chơi DSLR sử dụng(nếu chỉ cần 1 chiếc túi cơ bản đựng máy ảnh, không quan trọng các tiêu chí: thiết kế, thời trang, tính năng...) vì độ bền cũng tương đối tốt(tùy người sử dụng vì "Của bền tại người" :D). Vấn đề chống nước tốt thì các bác chỉ cần mua thêm áo mưa loại chuyên dùng cho túi, ba lô máy ảnh giá khoảng 50K là ok(tương tự như của dòng ba lô Deuter mấy bác đi phưọt hay bọc ngoài ba lô để chống nước, bẩn, nóng(loại màu bạc để không hấp thụ ánh nắng mặt trời)).
    + Dòng túi > 100k đến 300k(tùy chỗ bán), thường là hàng Khuyến mãi tặng theo máy, đa số là hàng Made in China giá rẻ thì thường thấy ngay là chất lượng SP kém, mút mỏng, vật liệu mỏng rất dễ sơ, dạn khi đựng nặng hay bị ma sát va quệt, đường may thua, chỉ mỏng, chống thấm kém, các chỗ may chịu lực chỉ may 1 đến 2 đường ngang, túi thường gắn mác Canon, Nikon, Sony, Digital...Nói chung là không nên dùng dòng này RẺ MÀ LẠI THÀNH ĐẮT vì thời gian sử dụng không được nhiều là phải mua chiếc khác.

    Đây là những kinh nghiệm của mình về vấn đề này chia sẻ cùng anh chị em để mọi người có thể chọn được chiếc túi tốt hợp lý với mình nhất. :)

    Hiện tại mình đang dùng dòng túi này, đựng 1 Body Canon 600D + kit + 1 em Flash to của máy SLR dùng 4 viên pin AA + cable, thẻ...Rất gọn nhẹ.

    1358826660product.

    Link SP: http://capbalo.com/detail/product/tui-may-anh-crumpler-jackpack-3000/1055